Bạn Biết Gì Về Thời Gian Trị Nám Và Tàn Nhang Chưa?

Bạn tìm đến những sản phẩm trị nám trên thị trường, bạn đã từng điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu…Nhưng bạn vẫn không thấy được sự hài lòng hay cũng như các vấn đề về nám thuyên giảm. Lý do đơn giản là do đâu?

Serum-Dark-Spot-Eraser-Narguerite-tri-nam-va-tan-nhang-tot-nhat

Bạn biết không khi bị nám bạn cố tìm cho mình một dòng sản phẩm lột tẩy cao, trắng  nhanh cấp tốc,…Bạn biết như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của bạn hay không. Nám không hết mà tình trạng tồi tệ hơn. Vậy tại sao với serum trị nám Narguerite bạn lại từ chối.

Thật sự là một lời khuyên chân thật cho những ai bỏ qua serum Dark Spot Eraser của chúng tôi. Serum trị nám và giảm tàn nhang công nghệ mới vượt bậc. Bạn sẽ thật sự thấy hài lòng về dòng sản phẩm này nhé!

Và chúng ta cùng nhau tham khảo khoảng thời gian điều trị nám của serum Dark Spot Eraser:

– Cấp độ 1: 4-6 tháng điều trị ( Nám mảng):

Áp dụng điều trị nám mảng, tình trạng nhẹ, mức độ nám vừa phải. Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da) và dễ điều trị dứt điểm nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt.

Nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

– Cấp độ 2: 7 – 10  tháng  điều trị ( Nám hỗn hợp ):

Nám hỗn hợp là bao gồm cả nám sâu và nám mảng. Đây là loại nám da mà có thể tổng hợp được cả 2 loại nám trên, nên mức độ và cấp độ điều trị nó cũng khác, vừa phải áp dụng điều trị những chân nám nông ( nám mảng + vừa kết hợp điều trị những nốt nám sâu )

– Cấp độ 3: 10- 12  tháng  điều trị ( Nám sâu):

Đây là loại nám da có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám da nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoocmon thay đổi đột ngột vì quá trình làm mẹ…

Serum Dark Spot Eraser có thể là một lựa chọn hoàn toàn ưu việt cho bạn khi nám da và tàn nhang ấy. Bên cạnh đó bạn cần chọn cho mình một thói quen chăm sóc da tốt nhất bạn nhé! Chọn được cho mình một dòng sản phẩm tốt tất nhiên bạn cần có chế độ tốt để nhanh phục hồi hơn!

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ