Cảm Nhận Và Thư Giãn Cùng Mặt Nạ Khoáng Núi Lửa Narguerite

Cảm Nhận Và Thư Giãn Cùng Mặt Nạ Khoáng Núi Lửa Narguerite

Bạn đang sử dụng Mặt Nạ Khoáng Núi Lửa Narguerite ? Bạn hiện đang rất tin tưởng và hài lòng về sản phẩm này?

Chúng ta cùng nhau điểm qua công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm cao cấp này các bạn nhé!

Gia-san-pham-mat-na-khoang-nui-lua-Narguerite-Viet-Nam

Mặt Nạ Khoáng Núi Lửa Thiên Nhiên Narguerite – Sản phẩm dùng được cho mọi loại da kể cả da mụn, với các hạt khoáng núi lửa nhỏ li ti cùng tinh dầu tràm trà nguyên chất giúp kháng khuẩn và ngừa mụn hiệu quả. Chất mặt nạ mịn màng, không quá đặc, khi thoa lên da sau vài phút sẽ khô lại và bắt đầu liên tục hút dầu thừa, bụi bẩn, cho bạn một làn da khô ráo, sạch sẽ sau khi rửa đi.

Đặc biệt da đổ dầu nhiều, lỗ chân lông to, thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, hay make up hoặc da vừa lăn kim, lấy nhân mụn xong có thể dùng mặt nạ 2-3 lần/ tuần để hồi phục da một cách hiệu quả.

Cách sử dụng: Lấy một lượng mặt nạ vừa đủ thoa khắp mặt, sau 10-15 phút rửa lại với nước sạch. Dùng mặt nạ 2-3 lần/ tuần cho da sạch khỏe tốt nhất.

Lưu ý: Không dùng cho người dị ứng với 1 trong các thành phần của sản phẩm.

Mat-na-khoang-nui-lua-Narguerite

Bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá mặt nạ khoáng núi lửa Narguerite cũng như những sản phẩm đến từ công ty narguerite nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, nhất là công ty đã niêm yết giá nên người tiêu dùng yên tâm.

Hãy để Đẹp Tự Nhiên Cùng Narguerite giúp bạn nhé. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm.

ho-tro-tu-van-se-rum-oc-sen

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Narguerite.

” Người Việt Tin Dùng Sản Phẩm Việt “

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ