Lắng Nghe Những Chia Sẽ Chăm Sóc Da Từ Bác Sĩ Da Liễu

Mụn đã gây nên những bất tiện và những phiền hà không nhỏ cho chúng ta, và nhất là mụn đầu đen, mụn cám cứ bám chặt lấy không buông. Bạn lo lắng những đốt mụn ấy sẽ lây lan và nhanh chóng trở thành mục ruồi. Và mụn đôi khi không chữa trị kịp thời lại thành gây hại thêm cho chúng ta.

Mất tự tin, khó chịu, và khổ tâm?

Vì đâu mụn cám, mụn đầu đen đuổi mãi chẳng đi ?

Làm cách nào để khắc phục loại mụn đáng ghét này?

Cham-soc-da-dung-cach-theo-y-kien-cua-bac-si-da-lieu

Theo như Bác Sỹ Ngô Kiều Khanh giảng viên khoa da liễu bệnh viên Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có chia sẻ trong buổi Workshop “Cách phân biệt các loại da và các bước chăm sóc da cơ bản” ngày 08/03 vừa qua, hầu như không có sản phẩm nào trên thị trường có thể cam kết loại sạch hết 100% mụn cám, mụn đầu đen một cách tuyệt đối.

Việt Nam là nước nhiệt đới cộng với khí hậu ô nhiễm, môi trường nóng ẩm quanh năm khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, tiết ra nhiều dầu đặc biệt là vùng chữ T. Dầu nhờn là chất dinh dưỡng, khi da tiết càng nhiều dầu thì sẽ càng tạo cơ hội cho bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường bám chặt vào da, lâu ngày hình thành mụn.

Với lượng khói bụi, không khí ô nhiễm mà mỗi ngày da bạn phải đối đầu thì làm sạch da là cách tốt nhất giúp giảm thiểu mụn cám mụn đầu đen. Bác sĩ cũng nhắn nhủ tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm lột tẩy mụn, những sản phẩm này tuy có thể mang lại hiệu quả loại mụn cám, mụn đầu đen nhanh chóng và thấy rõ sự khác biệt sau mỗi lần sử dụng nhưng sẽ khiến da khô và lỗ chân lông giãn nở to hơn trước, bụi bẩn vi khuẩn sẽ càng dễ bám vào da.

Lời khuyên từ bác sĩ Khanh là hãy tẩy trang, dùng sữa rửa mặt làm sạch da mỗi ngày kết hợp tẩy da chết định kì. Đối với sản phẩm tẩy da chết dạng hạt thực hiện 1 lần/tuần, dạng gel thực hiện 2 lần/tuần và tăng cường dưỡng ẩm vùng chữ T để da hạn chế tiết dầu, có thể dùng thêm các loại mặt nạ làm sạch giúp giảm thiểu mụn cám, mụn đầu đen.

Hãy đảm bảo da của bạn luôn sạch sẽ nhất có thể bạn nhé! Khi da sạch sẽ và làm sạch da đúng cách thì sẽ ngăn ngừa rất tốt về những nốt mụn sưng viêm hay mụn cám, mụn đầu đen đáng ghét này.

Bên cạnh đó Công Ty Mỹ Phẩm Narguerite đã lắng nghe và giải tỏa được những băn khoăn của những khách hàng thân yêu của mình nên đã cho ra bộ chăm sóc làm sạch da hoàn hảo từ bộ ba nhà khoáng núi lửa thiên nhiên (Kem tẩy trang khoáng núi lửa – Sữa rửa mặt khoáng núi lửa – Mặt nạ khoáng núi lửa) Đó chính là giải pháp chăm sóc dịu nhẹ và an toàn cho da.

Kem-tay-trang-khoang-nui-lua-Sua-rua-mat-khoang-nui-lua-Mat-na-khoang-nui-lua-Narguerite

Hãy để làn da của mình được chăm sóc và thư giãn bằng những hạt khoáng núi lửa liti sau một ngày bận rộn với công việc.

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ