Liệu Trình Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Hiệu Quả Từ Nargurite

Da trắng, dáng xinh ai mà không yêu thích. Nhưng để trắng da toàn thân với những dòng mỹ phẩm an toàn lại là một vấn đề bạn đang tìm và chưa tìm được dòng mỹ phẩm ấy.

Lieu-trinh-cham-soc-duong-trang-da-toan-than-hieu-qua-tu-my-pham-Narguerite

Đẹp Tự Nhiên Cùng Narguerite sẽ giúp bạn nhanh giải quyết được vấn đề này với làn da trắng mịn, hồng hào và được nuôi dưỡng tốt nhất. Một liệu trình hoàn hảo không cần tốn quá nhiều tiền cho Spa chăm sóc da bạn nhé!

Cùng tham khảo bộ sản phẩm an toàn này bạn nhé!

  1. Kem Dưỡng Trắng Toàn Thân Ban Đêm: với Vitamin B3 dồi dào dưỡng ẩm chuyên sâu cho da, giúp da mềm mại, trắng hồng từ bên trong. Chất kem mềm mịn, giúp thao tác thoa kem nhanh chóng và dễ dàng.

  2. Kem Dưỡng Trắng Toàn Thân Ban Ngày: dưỡng da với Vitamin B3, bên cạnh dó kem còn có lớp make up cực kì mịn, khi bôi lên da sẽ bật tông da rõ rệt sau mỗi lần thoa kem.Với chỉ số chống nắng SPF 45 PA , giúp bảo vệ da dưới tia UV mà vàn không gây bí da, ngứa ngáy khó chịu.

  3. Tắm trắng thuốc bắc / muối tắm cà phê: Làm sạch da chết, dưỡng trắng da và giúp kem hấp thu nhanh hơn.

Vậy là bạn đã chọn được cho mình dòng sản phẩm dưỡng da an toàn và tự nhiên nhất. Không cần tốn quá nhiều tiền cho spa mà bạn vẫn có một spa thu nhỏ tại nhà. Vậy tại sao không?

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ