Review Cùng Người Đẹp Diễm My 6x Nói Về Serum Ốc Sên Perfect Care

Review Cùng Người Đẹp Diễm My 6x Nói Về Serum Ốc Sên Perfect Care

Cùng Người Đẹp Diễm My 6x review serum ốc sên Perfect Care Narguerite Chia sẽ Bí Kíp Trẻ Đẹp Theo Thời Gian

Là một người mẫu, diễn viên với gương mặt khả ái nổi tiếng khắp Sài Thành đầu những năm 1980, không chỉ được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng ảnh lịch”, cô còn là biểu tượng của sắc đẹp trong giai đoạn này cũng như là thần tượng của nhiều khán giả thế hệ 7X, 8X. Tuy nhiên hiện tại đã ở tuổi lục tuần nhưng cô vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung, sang trọng, vậy bí kíp đằng sau vẻ đẹp thách thức thời gian ấy là gì. Mọi người cùng xem clip nghe cô chia sẻ nhé !

Review-dien-vien-Diem-My-6x-san-pham-serum-oc-sen-perfect-care-Narguerite

Như cô đã chia sẻ, dù lịch trình bận rộn thế nào, cô vẫn luôn đặc biệt quan tâm đến các bước dưỡng da. Sản phẩm được cô tin yêu chính là Serum Perfect Care với thành phần dưỡng da an toàn nhưng không hề gây bết rít, thấm nhanh hoàn toàn phù hợp với công việc của cô.

Serum Perfect Care là sản phẩm luôn đứng đầu danh sách BESTSELLER. NARGUERITE ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng cũng như của nhiều nghệ sĩ. Không chỉ riêng Diễm My 6X mà còn rất rất nhiều nghệ sĩ khác như: Cô Thu Thuỷ, Cô Phi Phụng, Mc Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Thúy Diễm, Bảo Thanh, Diễm My 9x, Thuý Hạnh, Thanh Thuý,…


Đây là sản phẩm chăm sóc da ban đêm chiết xuất dịch ốc sên và 10 loại hoa khác nhau với công dụng dưỡng trắng và phục hồi da giúp da căng mịn, đàn hồi và săn chắc hơn.

Narguerite-top-10-thuong-hieu-chau-a-thai-binh-duong

Thương Hiệu Narguerite Được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Châu Á – Thái Bình Dương

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt Mua Serum Ốc Sên Perfect Care Chính Hãng hoặc quý khách có thể gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm cũng như cách chăm sóc da mặt tốt nhất.

ho-tro-tu-van-se-rum-oc-sen

Chân thành cám ơn quý khách hàng đang và đang tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Narguerite.

” Người Việt Tin Dùng Sản Phẩm Việt “

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ