Serum Ốc Sên Perfect Care Narguerite Là gì?

Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và nghĩ rằng serum ốc sên – serum perfect care là thần dược. Bạn hãy đọc lại phần công dụng và đừng nghe những quảng cáo quá lố để bán được hàng.

Serum-oc-sen-perfect-care-la-gi

Serum ốc sên : Dịch ốc sên rất giàu protein, vitamin và canxi, có tác dụng tái tạo da, làm trắng da, nhẵn mịn và căng da. Đặc biệt, trong dịch ốc sên có chứa chất chống oxi hóa mạnh, dưỡng ẩm tốt, giúp bảo vệ và tái tạo các mô tổn thương, làm mờ các vết nám và sẹo, xóa nếp nhăn, trẻ hóa tế bào da, chống lão hóa.

Chứa chiết xuất từ 10 loại hoa giúp dưỡng da an toàn, hiệu quả.

Serum dễ thấm vào da, không gây nhờn rít, khó chịu.

Vậy bạn đừng bao giờ đến và hỏi chúng tôi serum ốc sên có trị được mụn hay không, serum ốc sên có trị nám hay tàn nhang không?

  • Mụn nhiều, mụn sưng viêm không dùng được serum ốc sên bạn nhé: Vì đó chính là môi trường giàu chất dinh dưỡng cho mụn phát triển mạnh mẽ hơn.
  • Nám và tàn nhang serum ốc sên chỉ là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình điều trị thêm hiệu quả hơn và nhanh hơn. Nám , tàn nhang ít có thể dùng được ốc sên đơn thuần. Nám lâu năm phải dùng sản phẩm chuyên về nó.

Chúng tôi những nhân viên tư vấn, những chuyên gia chăm sóc da luôn hướng dẫn bạn tìm cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất, an toàn nhất, không hướng bạn vì kinh tế. Chọn được cho mình sản phẩm phù hợp là yếu tố cần mà chúng tôi hướng bạn đến.

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ