Sữa Rửa Mặt Khoáng Núi Lửa Thiên Nhiên Narguerite

Sữa Rửa Mặt Khoáng Núi Lửa Thiên Nhiên Narguerite

Bạn biết gì về sản phẩm Sữa rửa mặt khoáng núi lửa Narguerite ?

Chứa các hạt khoáng núi lửa cực nhỏ giúp làm sạch sâu từ lỗ chân lông, sữa rửa mặt ít bọt, phù hợp với nhiều loại da kể da cả mụn. Bên cạnh đó sản phẩm không chứa hương liệu mà có tinh dầu tràm trà nguyên chất giúp kháng khuẩn và ngừa mụn hiệu quả.

Sua-rua-mat-khoang-nui-lua-thien-nhien-Narguerite

Sữa Rửa Mặt Khoáng Núi Lửa Thiên Nhiên Narguerite chứa các hạt khoáng núi lửa cực nhỏ giúp làm sạch sâu từ lỗ chân lông, sữa rửa mặt ít bọt, phù hợp với nhiều loại da kể da cả mụn. Bên cạnh đó sản phẩm không chứa hương liệu mà có tinh dầu tràm trà nguyên chất giúp kháng khuẩn và ngừa mụn hiệu quả.

Cách sử dụng: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, làm ướt và xoa đều cho sữa rửa mặt lên bọt, thoa lên mặt và mát xa nhẹ nhàng ít nhất 1 phút. Sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch.

Lưu ý: Không dùng cho những người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, nên thử trước trên một vùng da nhỏ trước khi dùng.

Thật tuyệt vời đúng như tên gọi sữa rửa mặt khoáng núi lửa Narguerite , dịu nhẹ, tự nhiên và không gây kích ứng! Vậy sao bạn không nhanh chóng mang em ấy về đội của mình.

Sua-rua-mat-khoang-nui-lua-Narguerite

Bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của những sản phẩm đến từ công ty narguerite nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, nhất là công ty đã niêm yết giá nên người tiêu dùng yên tâm.

Hãy để Đẹp Tự Nhiên Cùng Narguerite giúp bạn nhé. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm.

ho-tro-tu-van-se-rum-oc-sen

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Narguerite.

” Người Việt Tin Dùng Sản Phẩm Việt “

Related posts

HotLine Tư Vấn
Liên Hệ