7 Lợi ích bất ngờ làm Đẹp Từ Thuốc Ngừa Thai hàng ngày

Cuộc sống vợ chồng đôi khi cuộc sống cũng còn có những vất vả và lo toan. Hoặc vợ chồng son mới cưới, vợ chồng đã có đủ nếp đủ tẻ và hôm nay các bạn chưa nghĩ đến việc sẽ đón một thành viên mới chào đời thì chúng ta luôn chọn đến phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất.

Lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy đến trung tâm kế hoạch hóa gia đình hoặc khoa phụ sản để được các bác sĩ hướng dẫn chọn đúng thuốc ngừa thai tốt nhất cho chính bạn.

7 Lợi ích bất ngờ làm Đẹp Từ Thuốc Ngừa Thai hàng ngày

Hôm nay xin chia sẽ giới thiệu cùng các bạn về những lợi ích mà thuốc ngừa thai hàng ngày mang đến cho các bạn khi dùng. Có ai từng biết không ạ! Hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Giảm nguy cơ ung thư

Đây là công dụng mà thuốc ngừa thai hàng ngày mang đến cho người sử dụng rất đáng chú ý. Uống thuốc tránh thai có thể giúp bạn giảm 70% nguy cơ ung thư nội mạc tử cung và ung thư buồng trứng sau 12 năm.

Những viên thuốc này giảm số lần rụng trứng, một trong những tác nhân khởi phát sự thay đổi tế bào của buồng trứng có thể dẫn đến ung thư. Nếu bạn lo lắng về việc dùng viên tránh thai dài hạn.

Hãy an tâm vì chúng có thể được sử dụng liên tục đến 20 năm. Tất nhiên, khi bạn muốn có thai thì cần phải ngừng thuốc.

Muốn có thai bạn phải ngưng thuốc và có tinh thần thật thoải mái để thụ thai tốt nhất bạn nhé!

Làm đẹp da

Estrogen, loại hoóc-môn thường thấy trong các viên tránh thai giúp cho làn da bạn trở nên mịn màng hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng các loại thuốc tránh thai cho mục đích này.

Tác dụng này không đáng kể bạn nhé! Muốn đẹp da chúng ta có thể dùng những biện pháp dưỡng da khác nhau để được làn da như ý muốn bạn nhé! Không nhất thiết bạn phải uống thuốc ngừa thai mới có được làn da đẹp.

Chu kỳ nhẹ nhàng hơn

Khi sử dụng thuốc tránh thai, quá trình rụng trứng không xảy ra nên các lớp nội mạc tử cung không quá dầy. Hầu hết phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai đều chảy máu ít hơn trong chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Giảm khó chịu khi đến chu kỳ

Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở ngực, các loại thuốc chứa ít estrogen sẽ thích hợp hơn.

Nếu bạn cần giảm triệu chứng đầy hơi, hãy hỏi ý kiến bác sỹ khi dùng các loại viên tránh thai chứa drospirenone, một loại progestin được chứng minh là có khả năng giảm giữ nước trong cơ thể.

Giảm tình trạng lạc nội mạc tử cung

Các mô của lớp lót tử cung có thể xuất hiện ở vùng chậu, bàng quang… gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đó chính là tình trạng lạc nội mạc tử cung. Các viên tránh thai làm giảm lượng hoóc-môn kích thích các mô này phát triển, từ ngăn chặn sự lây lan của các mô này.

Trì hoãn kinh nguyệt

  • Trong một số trường hợp cần thiết, các viên tránh thai có thể giúp bạn bỏ qua chu kỳ kinh nguyệt.
  • Thông thường, một vỉ thuốc luôn có các viên chứa hoạt chất được đánh số ngày từ 1 đến 28, bên cạnh đó là các viên giả dược có màu sắc.
  • Trong 1 tuần kể từ khi bạn uống hết 28 viên tránh thai chứa hoạt chất và chuyển sang các viên giả dược, kỳ kinh nguyệt sẽ xảy ra.
  • Nếu muốn trì hoãn, bạn có thể tiếp tục uống một vỉ thuốc tránh thai khác ngay sau khi uống hết 28 viên thuốc của vỉ đầu tiên. Nhưng việc này không nên tiến hành quá 3 tháng liên tiếp.

Lưu ý khi sử dụng thuốc ngừa thai

Trên là những lợi ích mà thuốc ngừa thai mang lại cho chúng ta khi sử dụng. Bên cạnh đó các bạn có thể dùng những biện pháp hỗ trợ trong quá trình làm đẹp các bạn nhé. Bạn hãy chăm da với những sản phẩm tự nhiên để có được làn da khỏe và đẹp.

Chỉ có những sản phẩm tự nhiên 100% thì mới có tác dụng nuôi da bạn khỏe và giúp da bạn đẹp lên từng ngày. Và khi các bạn muốn đẹp dáng thì hãy giảm cân cùng những sản phẩm thảo mộc gần gũi nhất để tốt và đảm bảo sức khỏe tốt nhất bạn nhé! Chúc các mom và các quý khách hàng của serumocsen hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 088.896.2456
Chat Zalo
Gọi điện ngay