Liệu Trình Hoàn Hảo Từ Serum Và Kem Trị Nám Tàn Nhang

1
4033
trà giảm cân vy&tea

Nếu nám da và tàn nhang là những vấn đề bạn lo ngại nhất. Bạn đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm, bạn từng bắn tia Laser mà vẫn không hết…Bạn buồn và mất lòng tin.

Chúng tôi hiểu bạn, và hôm nay nếu bạn tìm đến Narguerite thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Sản phẩm trị nám tàn nhang của chúng tôi có thể là ưu Việt, bạn sẽ thật sự hài lòng. Mọi thứ bạn đã thử qua, nhưng hôm nay với bộ đôi sản phẩm tốt này bạn lại từ chối!

Liệu trình trị nám tàn nhang hiệu quả từ serum và kem đặc trị nám tàn nhang

Đẹp hay không, sản phẩm chất lượng hay không không nằm ở cảm quan mà phán xét.

? Trị nám an toàn chỉ với 2 bước đơn giản : SERUM & CREAM !

Nói không với việc bào mòn da, sản phẩm trị nám của NARGUERITE sử dụng hoạt chất Alpha Arbutin để ức chế quá trình sản sinh melanin sẫm màu, kết hợp chức năng tái tạo da liên tục để đẩy hết toàn bộ chân nám ra ngoài để dần hình thành 1 làn da mới, sáng khỏe và trắng hồng. Kết hợp đúng thứ tự Serum trước, Kem trị nám tàn nhang sau để đảm bảo khóa chặt toàn bộ dưỡng chất và rút ngắn thời gian trị nám.

? Bộ Trị Nám DARK SPOT ERASER hiệu quả như thế nào ?

✔ Cảm nhận ngay da ẩm mượt và mềm mại rõ rệt ngay sau khi thoa .

✔ Sau đêm đầu tiên, sáng thức dậy lấy tay sờ lên da trơn mượt, căng bóng thấy rõ .

✔ Da bắt đầu sáng đều màu hơn, các vết nám bắt đầu ngưng không còn lan rộng .

✔ Bề mặt da căng đầy, giảm các vết nhăn nhỏ, da trẻ hóa trông thấy.

✔ Khoảng tuần thứ 2 hoặc tuần thứ 3, một số sẽ có hiện tượng đẩy chân nám lên bề mặt da, vết nám có sậm màu hơn một tí ( vì đang trong quá trình tái tạo da mới, da chết bao gồm gốc nám đang đẩy lên và rụng đi ) , nên vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng đúng liệu trình.

✔ Sau khoảng 1-2 bộ trị nám đầu tiên, da bắt đầu trắng mịn đều màu, vết nám dần biến mất ( đây là thời gian trung bình, cơ địa mỗi người có thời gian khác nhau cộng thêm ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt và ăn uống )

Giá niêm yết :

DARK SPOT ERASER SERUM : 300.000đ

DARK SPOT ERASER CREAM : 350.000đ

Nếu bạn đang gặp tình trạng nám và tàn nhang dù lâu năm hay mới phát hiện bạn cũng nên điều trị sớm. Và sản phẩm của chúng tôi là nơi đáng để bạn đặt niềm tin. Đừng ngần ngại để bạn luôn tự ti suốt một thời gian dài.